Tổng Giám đốc VIF Việt Nam Nguyễn Thị Dung: Cầu nối cho những mảnh đất “Vàng”

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Dung

Tươi tắn, thời trang, khá xinh đẹp, TGĐ Công ty CP Bất động sản VIF Việt Nam Nguyễn Thị Dung giống một CEO của một công ty thời trang hơn là nữ thuyền trưởng của một công ty chuyên kinh doanh về BĐS nhà phố.

Các cụ có câu: “Một nghề cho chín, còn hơn chín nghề”, từ một văn phòng nhỏ sau hơn 10 năm, VIF Bất động sản nhà phố đã trở thành thương hiệu của người Việt; Nhà đất vif.com. chuyên tư vấn mua & bán BĐS nhà phố, đất thổ cư nhà mặt phố trung tâm các quận nội thành.

Là người sáng lập ra BĐS nhà phố, TGĐ Công ty CP Bất động sản VIF Việt Nam Nguyễn Thị Dung, chia sẻ: “Để Công ty có ngày hôm nay là thành quả của cả chặng đường kiên trì bền bỉ, xây dựng một văn hóa doanh nghiệp đặc sắc nhưng với cách thức khá đơn giản, đó là hướng mọi thành viên đến những điều tốt đẹp nhất và đúng đắn nhất, hay nói một cách ngắn gọn là hướng đến Chân Thiện Mỹ. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là tư vấn tận tâm, nâng tầm giá trị, chi phí tối thiểu, lợi ích tối đa cho khách hàng . Kinh doanh là sự chia sẻ, lấy khách hàng làm trung tâm.”

TGĐ Nguyễn Thị Dung trải lòng: “Tôi đến với công việc tư vấn BĐS như một cái duyên. Vất vả lắm, cứ như làm dâu trăm họ. Chúng tôi rất vui và tự hào vì đã giao dịch thành công rất nhiều những vị trí tài sản giải chấp bên ngân hàng, góp phần tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động sau khi doanh nghiệp được giải cứu, tài sản bán cho khách hàng. Những vị trí BĐS nhà phố giá trị rất cao nhưng khách hàng vẫn thích mua và đầu tư vì thị trường BĐS nhà phố không bao giờ mất giá, khi doanh nghiệp cần đòn bẩy tài chính để  kinh doanh, ngân hàng sẽ hỗ trợ thủ tục tín dụng nhanh gọn hơn.

 

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Dung

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Dung

”Với phương châm kinh doanh “không nên bỏ tất cả trứng vào một giỏ”, ngoài thế mạnh của bất động sản nhà phố,VIF còn tư vấn đầu tư, mua và bán, dự án khách sạn, văn phòng  biệt thự  khu nghỉ dưỡng, resort, chung cư trung và cao cấp, nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện  trang trại… hướng tới mục tiêu đưa VIF trở thành Công ty BĐS nhà phố chuyên nghiệp, uy tín trong thị trường BĐS của Việt Nam.

Chia sẻ về quan điểm sống, nữ doanh nhân thành đạt cho biết: “Khi chúng ta tôn trọng những quyết định của mình, dù là nhỏ nhất, có nghĩa là ta đang sống có trách nhiệm, với cộng đồng và xã hội. Bên cạnh những thành công trên thương trường, tôi luôn tâm niệm, mỗi cá nhân phải biết chia sẻ và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những hoàn cảnh khó khăn trẻ mồ côi, người già cô đơn không nơi lương tựa, cho yêu thương và được nhận yêu thương.

”Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất, TGĐ Công ty CP Bất động sản VIF Việt Nam Nguyễn Thị Dung gửi lời chúc tốt lành tới cộng đồng doanh nhân Việt và mong mong các doanh nhân sẽ tiếp tục phấn đấu trên thương trường, phát huy sự sáng tạo và không ngừng đóng góp vào sự phồn vinh của đất nước.

 

Liên hệ

Mrs Dung Nguyễn
Tel: 09041.895.28 - 0906.2895.28

Dự án nổi bật